Chính sách đại lý

CÔNG TY TNHH CBSP DỪA CỬU LONG
Địa chỉ: 15B, Nguyễn Đình Chiểu, phường 8, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre
ĐT: 02753. 829 418

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Kính gửi: Quý khách hàng

          Lời đầu tiên, Công ty TNHH Chế biến sản phẩm Dừa Cửu Long kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành đến những quý đại lý, khách hàng đã và đang quan tâm hợp tác tiêu thụ các sản phẩm của Công ty!

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng của Công ty đến tay người tiêu dùng, Công ty TNHH Chế biến sản phẩm Dừa Cửu Long luôn mong muốn phát triển rộng rãi hệ thống đại lý và các siêu thị trên toàn quốc. Nhằm đảm bảo sự hợp tác thành công và lâu dài, Công ty xin thông báo đến quý đại lý, khách hàng về những điều kiện và chính sách cụ thể như sau:

* 1. Điều kiện đại lý:

– Quý đại lý, khách hàng phải có giấy phép kinh doanh về mỹ phẩm;

– Đơn đặt hàng có giá trị tối thiểu 10triệu đồng/đơn hàng.

* 2. Chính sách về giá:

– Công ty niêm yết thống nhất giá gốc theo từng thời điểm;

– Trong 3 tháng liên tục, quý đại lý, khách hàng đạt doanh số tối thiểu 180.000.000đ (một trăm tám mươi triệu đồng) thì được thưởng chiết khấu 10% trên tổng doanh số;

– Chi phí vận chuyển từ kho Công ty đến địa chỉ quý đại lý, khách hàng do bên đại lý, khách hàng thanh toán. Đối với những đại lý mới, Công ty sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển đơn hàng đầu tiên.

* 3. Phương thức thanh toán:

– Sau khi nhận được đơn hàng (qua điện thoại, email, fax), bộ phận bán hàng của Công ty sẽ thống nhất lại với quý khách hàng về số lượng và giá trị của đơn hàng;

– Bộ phận bán hàng sẽ cung cấp thông tin tài khoản của Công ty để khách hàng thanh toán qua ngân hàng.

* 4. Thời gian giao hàng:

          Sau khi nhận được giấy báo có của ngân hàng, Công ty sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian không quá 3 ngày. Trong trường hợp bất khả kháng Công ty không đủ hàng giao thì bộ phận bán hàng sẽ thương lượng với khách hàng về thời gian giao hàng cụ thể.

          * 5. Chính sách hỗ trợ

          – Công ty giới thiệu khách hàng gần khu vực của đại lý đến mua hàng.

– Trường hợp đổi hàng:

+ Bao bì không còn nguyên vẹn do vận chuyển: Công ty sẽ đổi hàng ngay cho Quý khách hàng và chịu toàn bộ chi phí vận chuyển 2 chiều (khách hàng gửi sản phẩm hỏng bao bì về công ty và công ty gửi đổi hàng lại cho quý khách hàng).

+ Đặc biệt quý khách hàng là đại lý mới, đang trong thời gian khai thác thị trường có một số mặt hàng tiêu thụ nhanh, một số mặt hàng tiêu thụ chậm thì Công ty sẽ hỗ trợ đổi trả hàng hoặc hàng bán chậm đổi lấy hàng bán nhanh. Trong trường hợp này chi phí vận chuyển do quý khách hàng thanh toán.

Trong quá trình hợp tác kinh doanh, Công ty luôn lắng nghe những chia sẻ thông tin của Quý khách hàng để Công ty phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế còn tồn tại nhằm ngày càng hoàn thiện hơn trong hoạt động kinh doanh.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và mong muốn Quý khách hàng cùng đồng hành với Công ty để trao nhau cơ hội kinh doanh và hợp tác dài lâu

Trân trọng kính chào!

          Công ty TNHH CBSP Dừa Cửu Long

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *